Với mục đích chia sẻ định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, hội thảo đã mang đến một không khí sôi nổi, hấp dẫn khi giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động ngành dược, lộ trình phát triển để các bạn có thể bắt đầu xây dựng chiến lược phát triển nghề nghiệp lâu dài, chuẩn bị tìm kiếm và ứng tuyển cho công việc mơ ước của bạn.

Buổi workshop đã mang đến cho các bạn những câu chuyện nghề nghiệp thú vị từ Trưởng nhóm sản phẩm của Servier, một anh chàng trẻ tuổi, tài năng và năng động. Những bài kiểm tra tính cách mới đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tìm được công việc phù hợp với sở thích, thế mạnh của mình, do bộ phận Nhân sự phụ trách. Và rất nhiều thông tin hữu ích về nghề nghiệp, để các bạn có thể hoạch định và lựa chọn con đường phát triển phù hợp.

Ngoài những chia sẻ thiết thực, các bạn còn có những giây phút hào hứng khi tham gia vào các game vui nhộn được thiết kế bởi team Tuyển Dụng nhà Servier Việt Nam và đem về những phần quà hấp dẫn.

Tạm biệt các bạn sinh viên Khoa Dược – ĐHYD HCM. Hãy cùng chờ đợi những chương trình đặc sắc sắp tới của team tuyển dụng nhà Servier để cùng trải nghiệm và chuẩn bị cho tương lai của mình nhé.