Tiếp tục hành trình chuỗi workshop Navigate your future, ngày 13/03/2024, nhà Servier đổ bộ tại trường ĐH Dược Hà Nội để đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được chia sẻ về những thông tin về thị trường lao động trong ngành dược, cũng như kinh nghiệm tìm việc, những câu chuyện nghể nghiệp thú vị tại tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đến từ ba anh chị của bộ phận Nhân sự và bộ phận Tư vấn khách hàng Servier Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ chi tiết về cách viết CV và những điểm cần chuẩn bị khi đến với buổi phỏng vấn để làm sao có thể để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Buổi workshop còn có sự chia sẻ từ người thật việc thật là một cựu sinh viên, vừa ra trường năm 2023 và ứng tuyển thành công tại Servier Việt Nam về quá trình chuẩn bị cho công việc, làm sao lựa chọn được công ty phù hợp và một số bí quyết để các bạn sinh viên có thể hòa nhập cũng như làm tốt công việc đầu tiên của mình.

Ngoài những chia sẻ thiết thực, các bạn còn có những giây phút hào hứng khi tham gia vào các game vui nhộn được thiết kế bởi team Tuyển Dụng nhà Servier Việt Nam và đem về những phần quà hấp dẫn.

Tạm biệt các bạn sinh viên ĐH Dược Hà Nội. Với những thông tin hữu ích về nghề nghiệp mà Servier Việt Nam đem lại, mong rằng sẽ góp phần giúp các bạn hoạch định và lựa chọn con đường phát triển phù hợp cho mình sau khi ra trường.

Hãy cùng chờ đợi những chương trình đặc sắc sắp tới của team tuyển dụng nhà Servier để cùng trải nghiệm và chuẩn bị cho tương lai của mình nhé.