Servier Reinvents itself

Gia nhập Servier để cùng chúng tôi mang nhiều ý nghĩa hơn đến cho công việc của bạn và cho bệnh nhân. Tại Servier, sự cải tiến và sức khỏe cùng chất lượng sống của bệnh nhân là mục tiêu cốt lõi của chúng tôi.  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi thực hiện nhiều dự án đóng góp và chia sẻ vì sự phát triển bền vững và tốt đẹp của xã hội.

Môi trường làm việc tại Servier hướng tới sự thân thiện, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, niềm vui trong công việc và khuyến khích phát triển tài năng của mỗi cá nhân. Chúng tôi biết rằng tính đa dạng là một điểm mạnh của công ty. Bất kể bạn là ai, từ đâu đến, chuyên môn, kinh nghiệm và tính cách riêng biệt của bạn là tài sản quý giá của công ty.

Servier không chỉ trao cho bạn một công việc ý nghĩa góp phần mang lại chất lượng sống tốt hơn cho bệnh nhân mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài. Chúng tôi đồng hành cùng các trường đại học mang đến cho các Dược sĩ mới tốt nghiệp cơ hội làm việc tại một Tập đoàn Dược phẩm đa quốc gia. Với hệ thống đào tạo chuyên biệt và toàn diện, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng làm việc và kiến thức khoa học để hoàn thành tốt công việc và thăng tiến.

Tại Servier, cơ hội luôn rộng mở và được trao cho đội ngũ kế thừa với tỷ lệ thăng tiến nội bộ lên tới 70%, tạo ra động lực gắn kết lâu dài giữa nhân viên và công ty.

Gia nhập Servier, bạn là phần không thể tách rời của một tập thể thực hiện sứ mệnh xây dựng một thế giới trong đó mỗi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Chào đón bạn đến với đại gia đình Servier Việt Nam!

Human Resources Manager
Ms. Tran Thi Xuan Thao

Tham gia vào Servier bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và an toàn. Các bạn sẽ nhận được sự chia sẻ, hướng dẫn, dìu dắt của các thế hệ đi trước và cơ hội đào tạo, trao dồi kỹ năng để phát triển sự nghiệp lâu dài của mình. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn. Hãy mang ước mơ, hoài bão và niềm đam mê của bạn đến với Servier. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những dấu ấn khác biệt cho chính bạn, cho Servier và hơn hết cho bệnh nhân Việt Nam.

Tham gia cùng chúng tôi

Hãy cùng Servier Việt Nam kiến tạo sự nghiệp của bạn và tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi.