CHUYỂN HÓA TIM MẠCH

4
Công ty đứng vị trí thứ 4 trong lĩnh vực tim mạch

Các bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Với sự tận tâm trong hơn 60 năm đối với điều trị các bệnh lý này, Servier đã đạt được những nền tảng chuyên môn nổi bật. Servier cũng đã cống hiến trong nhiều năm để chống lại bệnh ung thư, một bệnh phức tạp và tiến triển ảnh hưởng đến 422 triệu người trên khắp thế giới.

Trong chuyển hóa tim mạch, Nhóm chuyên gia sẽ tập trung vào Quản lý chu kỳ sống (LCM) để tận dụng thế mạnh của các thuốc điều trị và nền tảng chuyên môn để liên tục cải tiến, cụ thể là bằng việc phát triển Thuốc phối hợp trong một viên (SPC). Thông qua việc tối giản hóa trị liệu, những viên phối hợp này giúp tăng khả năng tuân thủ điều trị.

  • IQVA, Đường dẫn phân tích – MAT Q1 2021
CARDIOVASCULAR  DISEASES
IMMUNE-INFLAMMATORY  DISEASES

VIÊM-MIỄN DỊCH

Các bệnh viêm-miễn dịch đặc trưng bởi sự đáp ứng không đầy đủ đối với hệ miễn dịch dẫn đến việc chống lại các mô của bản thân bệnh nhân. Servier tập trung nỗ lực nghiên cứu và phát triển vào 3 bệnh tự miễn có nhu cầu y tế rất cao: lupus ban đỏ hệ thống, xơ cứng bì, hội chứng Sjögren.

 

KHOA HỌC THẦN KINH

Trong lĩnh vực khoa học thần kinh, Servier tập trung nghiên cứu của mình vào các bệnh thoái hóa thần kinh. Servier tập trung vào các bệnh lý protein, đặc trưng bởi sự tích lũy bất thường của các protein nhất định, như bệnh Parkinson hay các bệnh hiếm như bệnh xơ cứng teo cơ một bên. Đối với bệnh tự kỉ, Servier đang hợp tác với Neurochlore để thực hiện 2 nghiên cứu pha III trên toàn cầu cho 1 thuốc nghiên cứu.