NOWADAYS

Tất cả các thành viên trong nhóm dự án của chúng tôi đều là nhân viên Servier, tham gia với vai trò tình nguyện viên. Mỗi thành viên là một Nhà lãnh đạo Sáng tạo Bứt phá với cam kết mạnh mẽ cho sự thành công của mỗi dự án.

LP4Y (Dự án cuộc sống cho thanh thiếu niên):

Từ tháng 4/2017 – 6/2020, nhằm hỗ trợ thanh niên Việt Nam (17 đến 24 tuổi) đang trong độ tuổi thất học và gặp khó khăn trong cuộc sống. Dự án được xây dựng nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm thực tế đến các bạn Thanh niên LP4Y để giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNGCHILDSIGHT®

ChildSight (Từ tháng 8/2018), phối hợp với tổ chức Helen Keller International và Helen Keller Việt Nam khám sàng lọc và điều trị mắt cho trẻ em và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh nghèo của Việt Nam.

Enfants d’Asie

Enfants d’Asie (Kể từ tháng 9 năm 2019), với 3 chương trình:

Hỗ trợ các em vùng cao vào học tại các trường Đại học & Cao đẳng TP.HCM – được tạo điều kiện sinh hoạt trong quá trình học để các em ra trường có việc làm ổn định. Sau khi tốt nghiệp, họ sẽ hòa nhập một cách chuyên nghiệp và có thể trở thành tác nhân thay đổi trong cộng đồng của họ.

Phối hợp với Hiệp hội Từ thiện Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh (WOCA) để giúp 50 học sinh đang học tiểu học hoặc trung học từ hai vùng khó khăn ở Thành phố Hồ Chí Minh được tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng.

Hợp tác với Giáo đoàn tôn giáo, Maison d’Amour, ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, chào đón 90 trẻ em do Tổ chức Nhi đồng Châu Á hỗ trợ. Chương trình cung cấp các hoạt động giải trí, hỗ trợ cá nhân và tiếp cận các nhu cầu cơ bản

Grow Green

Grow Green (Kể từ tháng 1 năm 2019), với sứ mệnh góp phần thay đổi suy nghĩ của mọi người về các thách thức môi trường và định vị họ như những người thực hiện hành động. Và để nâng cao nhận thức về Ô NHIỄM NHỰA & cung cấp các công cụ hành động để thay đổi hành vi theo hướng tác động tích cực đến môi trường.