Hội thảo ”HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC KHOA” được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế vào sáng ngày 24/07/2022 đã diễn ra thành công và khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Team Tuyển Dụng Servier VN thực sự bất ngờ và hào hứng khi thấy sự tham gia nồng hậu của hơn 200 bạn sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên CLB Dược Học & CLB Sinh Viên Khởi Nghiệp.

Team tuyển dụng xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Y Dược – Đại Học Huế cùng hai vị diễn giả là đại diện của Bệnh viện Trung Ương Huế, và Giám đốc của công ty Sinh dược phẩm đã cùng đại diện phòng Tuyển Dụng Servier – Chị Dương Thị Hồng Hạnh đã cùng chia sẻ với các bạn sinh viên về các kỹ năng cũng như định hướng nghề nghiệp mà các bạn có thể theo đuổi sau khi ra trường.

Hy vọng những chia sẻ cùng với những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích, quý báu đến từ các vị diễn giả sẽ giúp cho tất cả các bạn Sinh viên Dược Khoa có thêm nhiều cái nhìn mới và chính xác về những lĩnh vực khác nhau của ngành học, từ đó phần nào có thể đưa ra định hướng cho bản thân, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối.

Qua buổi Hội thảo, chẳn hẳn tất cả chúng ta đều sẽ tự tin hơn trên hành trình hướng nghiệp cho bản thân mình. Hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần nhất nhé! Hãy cùng Team tuyển dụng Servier đón xem những bản tin tại các chạm dừng tiếp theo trong hành trình đồng hành cùng các bạn sinh viên Dược khoa.