Hội thảo ”Hướng nghiệp Dược khoa” được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế vào sáng ngày hôm nay đã diễn ra thành công và khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Team Tuyển Dụng Servier VN đã có những phút giây cực kì hứng khởi và nhiệt huyết tại Đại Học Y Dược Thái Bình để tham gia chia sẻ tại CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRAO ĐỔI KĨ NĂNG CHO SINH VIÊN 2022. Team thực sự bất ngờ và hào hứng khi thấy sự tham gia nồng hậu của các bạn sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên CLB Dược Học & CLB Sinh Viên Khởi Nghiệp , cũng như những thắc mắc, trăn trở của các bạn về con đường sự nghiệp khi ra trường.

Team tuyển dụng xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Y Dược – Đại Học Huế cùng hai vị diễn giả đã cùng đại diện phòng Tuyển Dụng – Chị Dương Thị Hồng Hạnh – Trưởng bộ phận Tuyển dụng và phát triển nhân sự của công ty

DS.CKI. Trần Hữu Nhật Duy – Phụ trách Khoa Dược Bệnh viện Trung Ương Huế

DS. Hoàng Xuân Quang – Phó Giám đốc Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera

Hy vọng những chia sẻ cùng với những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích, quý báu đến từ các vị diễn giả sẽ giúp cho tất cả các bạn Sinh viên Dược Khoa có thêm nhiều cái nhìn mới và chính xác về những lĩnh vực khác nhau của ngành học, từ đó phần nào có thể đưa ra định hướng cho bản thân, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối.

Qua buổi Hội thảo, chẳn hẳn tất cả chúng ta đều sẽ tự tin hơn trên hành trình hướng nghiệp cho bản thân mình. Hẹn gặp lại các bạn vào một dịp gần nhất nhé!