Workshop “Navigate your career in pharmaceutical MNC” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hơn 200 các bạn sinh viên năm 4 và năm 5 của trường ĐẠI HỌC Y DƯỢC Cần Thơ. Với mục đích chia sẻ các định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường, Workshop đã mang lại bầu không khí sôi nổi và thú vị khi đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan về lộ trình phát triển, hành trang, và kĩ năng cần có để các bạn chuẩn bị cho việc ứng tuyển thành công việc mơ ước của mình.

Workshop “Navigate your career in pharmaceutical MNC” May 2023

Qua buổi Workshop này, các bạn đã hiểu hơn về sơ đồ phát triển nghề nghiệp trong công ty Dược phẩm đa quốc gia, những thuận lợi cũng như thử thách mà các bạn phải vượt qua trong giai đoạn đầu, với sự trình bày của thầy Cần Hoàng Nguyên Khánh – Giảng viên Đại Học Quốc Gia TPHCM, và chị Dương Thị Hồng Hạnh – Trưởng bộ phận Tuyển dụng và Phát triển nguồn Nhân lực – công ty Servier Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn cũng được lắng nghe những câu chuyện nghề từ người thật việc thật, bởi hai cựu sinh viên ĐẠI HỌC Y DƯỢC Cần Thơ đang công tác tại Servier Việt Nam với vị trí Quản lí nhóm điều phối dự án và Quản lí dự án “Ngày Đầu Tiên”.

Ngoài những chia sẻ thiết thực, các bạn còn có những giây phút hào hứng khi tham gia vào các game vui nhộn được thiết kế bởi team Tuyển Dụng nhà Servier Việt Nam và đem về những phần quà hấp dẫn.

Tạm biệt các bạn sinh viên ĐHYD Cần Thơ! Hy vọng team Tuyển Dụng Servier Việt Nam sẽ ghé thăm trường trong một dịp không xa, để lắng nghe và chia sẻ với các bạn sinh viên nhiều hơn về những đề tài nóng bỏng khác!