Team Tuyển Dụng Servier VN đã có những giây phút “bùng cháy” tại Đại Học Y Dược Thái Bình để tham gia chia sẻ tại CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP VÀ TRAO ĐỔI KĨ NĂNG CHO SINH VIÊN 2022.

Chia tay trường ĐH Y Dược Huế, team tuyển dụng nhà Servier VN tiếp tục Bắc tiến và có cơ hội được đến trường ĐH Y Dược Thái Bình, nơi đào tạo các dược sĩ và bác sĩ cho khu vực miền Bắc

Chương trình hướng nghiệp và trao đổi kỹ năng cho sinh viên 2022 là một hoạt động trong sự kiện hội trại đoàn khoa hằng năm của trường ĐH Y Dược Thái Bình được diễn ra vào ngày 30/10/2022. Chương trình hân hạnh được chào đón sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên năm tư và năm cuối, với nhiều câu hỏi trăn trở về định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, cách chuẩn bị cho một buổi phòng vấn thành công, cũng như làm sao để vượt qua những khác biệt để hòa nhập vào môi trường làm việc.

Team Servier đã đem đến cho các bạn các góc nhìn khác nhau từ nhà tuyển dụng, từ quản lý trực tiếp, và từ một đàn anh với 1 năm kinh nghiệm, để các bạn có hiểu biết đầy đủ về công việc mình sẽ theo đuổi sau khi ra trường, và chuẩn bị tâm lý thật tốt để bắt đầu hành trình đem đến những giải pháp trị liệu tiên tiến cho bệnh nhân Việt Nam.

Team Tuyển Dụng – Công Ty TNHH Servier Việt Nam chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu nhà trường , Ban Chấp Hành Đoàn Trường, các bạn trong CLB Sinh Viên Khởi Nghiệp và CLB Dược Học trường ĐHYD Thái Bình, cũng như các bạn sinh viên trường đã quan tâm và tham gia Chương Trình Hướng Nghiệp Và Trao Đổi Kĩ Năng cho Sinh Viên Năm 2022. Team Tuyển Dụng thật sự rất ấn tượng với các bạn và mong một ngày không xa sẽ trở lại trường và tiếp lửa cho các bạn.