Servier Việt Nam tự hào được đánh giá là một trong những công ty thể hiện rõ nét các hoạt động điển hình về giá trị CARE qua khảo sát của tổ chức Great Place to Work.

Công ty luôn theo đuổi việc tạo ra các sáng kiến trong việc chăm sóc sức khỏe và các chương trình phát triển nội bộ để hướng nhân viên đến các nguyên tắc nền tảng, thúc đẩy tinh thần đội nhóm, và hỗ trợ họ cân bằng sự phát triển thể chất và trí tuệ bên cạnh công việc. Chúng tôi tin rằng việc ưu tiên con người và sức khỏe của họ là cách tốt nhất để đạt được sự phát triển bền vững.

Chúc mừng Servier Việt Nam 3 năm liên tục đạt chứng nhận Great Place to Work với 96% nhân viên tham gia khảo sát công nhật Servier Việt Nam là Nơi làm việc tốt nhất. Trong năm 2023, Servier Việt Nam liên tiếp được vinh danh trong danh sách Best Workplaces in Việt Nam™ và Danh sách Best Workplaces in Asia™ – Top 5 công ty đa quốc gia (MNC).

Tất cả các thành tựu đạt được là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tòan thể nhân viên để cùng nhau xây dựng Servier Việt Nam là môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bền vững và đầy sự gắn kết.